Giới thiệu chung

EVTrust Việt Nam

Tổ chức EV Educational của Anh Quốc (Giấy phép số 11282688), tên gọi tắt là EVTrust, tiền thân là dự án Free Education For Vietnamese (Giáo dục miễn phí ở Việt Nam) được khởi xướng và lên kế hoạch từ 9/2014. Đến tháng 11/2017, EVTrust chính thức xúc tiến việc hợp tác với các cơ quan, đơn vị giáo dục ở Việt Nam. EVTrust tập trung vào các mục tiêu như sau:

  1. Hỗ trợ phổ cập các chương trình đào tạo Tiếng Anh theo chuẩn Anh Quốc đến mọi vùng miền Việt Nam.
  2. Hỗ trợ nâng cao kĩ năng tự học, khai thác hiệu quả các nguồn tài nguyên học online bằng tiếng Anh cho thế hệ trẻ.
  3. Kết nối, cấp học bổng trong nước và du học Anh Quốc cho học sinh Việt.
  4. Kết nối trí thức người Anh và người Việt muốn đóng góp cho nền giáo dục Việt Nam.

Tầm nhìn của EVTrust

Để thực hiện được những mục tiêu đầy nhân văn và thiết thực cho học sinh Việt Nam, EVTrust xác định đây là quá trình dài hơi và cần sự đầu tư bài bản. EVTrust đang không ngừng thúc đẩy việc hợp tác với những đối tác chiến lược, nghiên cứu những phương pháp giảng dạy phù hợp và áp dụng những chương trình đào tạo mới nhất của Vương Quốc Anh vào Việt Nam. Với tầm nhìn 10 năm, EVTrust sẽ:

  1. Triển khai, hỗ trợ các điểm học Tiếng Anh và các môn học bằng Tiếng Anh chất lượng cao theo chuẩn Anh Quốc ở khắp các vùng miền Việt Nam.
  2. Là đơn vị kết nối, gửi các chuyên gia, sinh viên, tình nguyện viên về các cơ sở giáo dục để hỗ trợ và cải thiện chất lượng dạy và học Tiếng Anh ở Việt Nam.
  3. Là đối tác chiến lược của các đơn vị giáo dục hàng đầu nước Anh. Với hệ thống hỗ trợ sinh viên hoàn chỉnh ở cả hai nước, EVTrust sẽ đồng hành hành cùng du học sinh trước, trong và sau khi du học tại Vương Quốc Anh.
  4. Là trung tâm nghiên cứu giáo dục thực nghiệm, thu hút nhiều chuyên gia nghiên cứu giáo dục uy tín trong và ngoài nước.
  5. Là trung tâm khảo thí của nhiều kì thi quốc tế.

Với tầm nhìn dài hạn và rõ ràng, EVTrust sẽ mang đến những cơ hội, nền tảng vững chắc giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin bước cùng toàn cầu.

Sứ mệnh của EVTrust

Trên tinh thần “ Cải thiện, hỗ trợ việc học tập và giảng dạy tốt nhất có thể từ những gì Việt Nam đang sẵn có”, EVTrust có sứ mệnh mang mô hình đào tạo chuẩn quốc tế hiện đang được áp dụng tại Vương quốc Anh đến với các học viên Việt Nam. Đây không những là nền tảng cung cấp cho học viên những kiến thức, kĩ năng sống cần thiết mà còn rèn luyện để học viên trở thành những con người độc lập, chủ động trong học tập cũng như trong công việc sau này.

EVTrust đã và đang dành nhiều thời gian cho việc thiết kế các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế chất lượng cao, các chương trình học mô phỏng các chương trình đào tạo tại Vương quốc Anh dành cho học sinh từ 5 tuổi trở lên. EVTrust luôn tiến hành song song hai nhiệm vụ: xây dựng các khóa học chất lượng cao cho học sinh và hỗ trợ nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên Việt  Nam để từng bước tăng cường nội lực cho nền giáo dục Việt. Với sự tham gia và hỗ trợ từ các giáo viên, giảng viên, chuyên gia đến các tổ chức giáo dục uy tín của Anh và Việt Nam, EVTrust tin tưởng rằng thế hệ trẻ Việt Nam sẽ có được những trải nghiệm học tập đáng nhớ và cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.